Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI – KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

Thứ bảy - 18/03/2023 17:48

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI – KỶ NIỆM 92 NĂM  NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

Sáng nay, ngày 18/3/2023 được sự nhất trí, tạo điều kiện của Chi bộ và BGH trường THCS Văn Yên, BCH chi Đoàn Trường THCS Văn Yên phối hợp cùng BCH Đoàn Phường Phúc La tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 55 Thanh thiếu niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023.
   Tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có sự góp mặt của các Đ/c trong BCH Đoàn cơ sở và BGH nhà trường.
-Phía Đoàn phường Phúc La
Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn phường Phúc La
Đồng chí: Đỗ Thùy Linh – Phó bí thư Đoàn phường Phúc La
-Phía nhà trường có đại diện BGH
Cô: Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng trường THCS Văn Yên
  Đặc biệt về dự Lễ kết nạp Đoàn viên mới còn có 55 thanh niên là học sinh ưu tú đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn và các đồng chí là đoàn viên giáo viên trong Chi Đoàn trường THCS Văn Yên.
     Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 55 thanh thiếu niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Văn Yên. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi đội, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
Trong buổi Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn phường Phúc La phát biểu chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và mong muốn các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.
Cũng trong buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cô giáo Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH trường THCS Văn Yên gửi lời chúc mừng tới 55 học sinh được chính thức đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời cô cũng khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các bạn Đoàn viên mới trong thời gian tới cần phấn đấu, rèn luyện và hoàn thiện mình hơn. Đặc biệt sẽ bứt phá thật tốt trong kỳ thi vào 10 THPT.
   Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2023 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng rằng các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của trường THCS Văn Yên trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2023.