Lễ bế giảng của thầy và trò Trường THCS Văn Yên năm học 2022 – 2023

Thứ năm - 25/05/2023 08:55

Lễ bế giảng của thầy và trò Trường THCS Văn Yên năm học 2022 – 2023

Khi những tiếng ve rộn ràng ngân vang và những bông hoa phượng vĩ rực đỏ khắp các con đường thì cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc để nhường lại cho các em học sinh những ngày nghỉ hè vui tươi, bổ ích.
        Sáng ngày 22/5/2023, trường THCS Văn Yên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022-2023. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn nhận và đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đến dự lễ bế giảng của trường THCS Văn Yên có sự hiện diện rất nhiều quý vị đại biểu, khách quý.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hát múa: Đi học

Đơn ca: Hà Nội 36 phố phường

Vậy là năm học 2022-2023 của thầy và trò trường THCS Văn Yên đã kết thúc. Để có thể vượt qua những tháng ngày học tập miệt mài là biết bao công sức cùng sự cố gắng nỗ lực hết mình của các thầy các cô trong giảng dạy cũng như sự vươn lên không ngừng của mỗi em học sinh trong nhà trường. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm, những dấu ấn khó phai mờ trong lòng mỗi người.

Cô giáo Trương Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Tổng kết năm học.

4 năm dưới mái trường THCS Văn Yên là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để các con HS lớp 9 thấy mình được sự trưởng thành của chính mình. Và để có được sự trưởng thành đó chính là nhờ sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, sự dạy dỗ ân cần của thầy cô và đặc biệt sự gắn kết, sẻ chia của những người bạn. Các con hãy thật cố gắng, hãy làm hết khả năng của mình trong kì thi vào 10 sắp tới. Dù kết quả có thế nào thì các con vẫn là những người học trò chiến thắng trong lòng các thầy cô và cha mẹ.

Cô giáo Trương Thị Liên dặn dò các con học sinh lớp 9

Cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường sau một năm học thành công

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức phần phát thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, các con học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

Sân trường đã ngập tràn ánh nắng vàng rực rỡ với những chùm hoa phượng rực đỏ ở góc sân báo hiệu một năm học vừa kết thúc. Xin chúc mừng những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường và cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý vị phụ huynh đã luôn đồng hành, giúp sức, sẻ chia để nhà trường có những kết quả đó.
       Chúc quý vị phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc, chúc các con học sinh sẽ có những ngày hè vui chơi an toàn, lành mạnh, chúc cho ngôi trường Văn Yên thân yêu sẽ ngày càng vững bước khẳng định mình trong tương lai sắp tới!