Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Ngoại khóa

Trường THCS Văn Yên tổ chức cho học sinh hoạt động ngoại khóa khu di tích lịch sử K9-Đá Chông và khu du lịch sinh thái Ao Vua

Thứ bảy - 03/12/2022 07:44

Sáng sớm ngày 1-2/12/2022 Trường  THCS Văn Yên đã tổ chức buổi học ngoại khóa cho học sinh toàn trường. Chương trình nhằm bổ trợ và nâng cao kiến thức lịch sử, sinh học cho các em học sinh và cũng là dịp để các em vui chơi, thể hiện kĩ năng giao tiếp ứng xử... tại khu du lịch sinh thái Ao Vua.
Đúng 6h30 phút xe khởi hành tại trường đón thầy cô và các em đi tham quan di tích lịch sử K9 Đá Chông. 8h15 các em tới nơi vào tham quan khu tưởng niệm Hồ Chí Minh để dâng hương và được lắng nghe những câu chuyện về Bác, về lịch sử khu di tích.
10h05 phút xe tiếp tục khởi hành đến khu sinh thái . Đến đây, các em học sinh cùng với sự hướng dẫn của các anh, chị hướng dẫn viên tham quan Ao Vua. Các em được thoải mái tự do tham quan và tham gia các trò chơi yêu thích: tàu lượn siêu tốc, đĩa bay, du thuyền trên nước... 1h30 các em tập trung hoạt động tập thể với các trò chơi Team building vui nhộn và bổ ích.
Chương trình tổ chức có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và Công ty Du lịch Đại Việt đã giúp học sinh được giao lưu học hỏi, đoàn kết gắn bó với nhau hơn. Cũng qua chương trình học tập ngoại khóa này học sinh đã mạnh dạn bộc lộ những năng khiếu còn tiềm ẩn mà trong các môi trường học tập khác các em còn dụt dè e ngại chưa dám thể hiện.
17h30 đoàn xe về đến cổng trường an toàn. Học sinh lưu luyến chia tay sau một chuyến đi đầy bổ ích và lí thú.
  Một số hình ảnh của học sinh trong chuyên đi học tập ngoại khóa