LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Thứ năm - 21/01/2021 16:32

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 15/1/2021, trường THCS Văn Yên đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Và tổ chức tri ân chia tay các thầy cô giáo về nghỉ hưu theo chế độ.

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn.
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, cô Trương Thị Liên–Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Đ/c Trương Thị Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Văn Yên báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021.
Nhãn

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, 850 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I, 635 em học sinh hoàn thành tốt và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động và phong trào.
Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
 Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh. Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2020 – 2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, tại buổi lễ sơ kết Nhà trường -Công đoàn trường THCS Văn Yên trân trọng tổ chức buổi chia tay hai đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo Hoàng Thị Kim Oanh,  cô giáo Lê Phương Yến đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường THCS Văn Yên. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh có bài phát biểu. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của các cô. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh cô giáo tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác các đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Các đ/c trong ban lãnh đạo trường THCS Văn Yên tặng hoa và quà tri ân chia tay 2 đ/c giáo viên nghỉ hưu

Cô giáo Hoàng Thị Kim Oanh  phát biểu chia tay tập thể CB- GV- NV  trường
​​

Tập thể CB- GV- NV tổ Tự nhiên chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí giáo viên nghỉ hưu.